Ferous para sa buntis?

#maganda po ba ito sa buntis ito po iniinom ko na ferous.

Ferous para sa buntis?
13 Replies

yan po iniinom ko nung buntis ako..sobrang baba ng dugo ko nun..kla ko sasalinan pa ko ng dugo pagka panganak ko..buti ok nman nung nanganak ako..salamat dyan..dami kong tinake na ferrous pero d nman tumalab sakin buti yan nhiyang ko..

ok naman pero ask mo sa OB mo kung ok lang sayo yung ganyang dosage ang baba kasi, dalawa kayo ng baby mo ang dinadaluyan ng dugo

yes pwede pero mas baba iron content niya kumpara don sa iron na bigay ng center kaya 2x a day mo siyang iinumin.

yan iniinom ko ngayong buntis ako isang capsule sa isang araw

yan po iniinom ko ok nman po di rin po sya malansa❤️

Yes po need iyan, pero Im taking Hemarate FA po

Hemarate FA nman ung binigay sakin ng OB ko

yes yan iniinom ko, nireseta sakin

yes po ganyan po iniinom ko