Soap for New Born

Maganda po b Cethapil?

30 Replies

Yes mommy. Ayan gamit ko sa baby ko before, hindi sya ngakarashes. Pero depende pa rin po kung hiyang balat ni baby mo sa cetaphil

opo.. yan first soap ni baby ko nun. mahal pero worth it naman kasi mild talaga sya sa skin. kahit ako ginagamit ko rin!

Yes. Very much recommended kasi it's the gentlest baby wash. Especially for newborns and baby's with sensitive skin.

yes, pricey nga lng... maganda sya sa baby ko, pero hiyangan pa rin lhat ng baby soaps 😊

Yes.. i recommend yung gentle wash and shampoo nila para isa na lang ggmitin mo. 😊

Opo mgnda cetphil recommebded xa ng mga pedia llo n s mga sensitive skin

Depende sis basta mas maganda bilhin mo Ung pang sensitive skin

cetaphil po gamit ng baby ko, okay naman po 😊

Kung hiyang po ni baby... pricey nga lang

Maganda po,pero hiyangan din po yan.