vitamins

maganda ba tong mga vitamins na to?

vitamins
171 Replies

yan din nireseta sakin nung mag 7 weeks tummy ko since may uti ako that time pero nag stop ako any med kasama yan nung nag 2 months na ayaw ko ng mga gamot nawawalan ako ng gana kumain at kumilos until now, nag try ako nung 3 months na pero di ko talaga keri buti healthy si baby nung nagpa ultrasound kami

Yes sis yan din prescribed ng ob ko, tenitake ko sya before bedtime antok ako agad at an sarap ng tulog ko. Yan lang vitamins ko dna ako renesetahan ng ob ko ng folic kasi nanjan na daw lahat kilangan ng buntis.. pero syempre nag mimilk parin ako..

I used that during my first trimester. Pero sinusuka ko lang sya. Nung mag 4 months na, pinapalitan ko sa OB ko na best parin. Ngayon Myoga and hemarate FA na vitamins ko. Plus calcium din na bigay naman sa Barangay health center namin.

Pinapalitan ko din yan..sinusuka ko kc yan..sayang lang..d ko kaya...try mo muna na yan lng inumin aftr ng kain mo then tingnn mo kng susuka ka..or sasama palirmdm mo then pgnagsuka ka pwde mo nmn papalitan sa OB mo .

Siguro po depende din sa iinom. Pero sakin po hiyang ang obimin plus. From 1st pre-natal check up ko upto now currently on my 37 weeks yan pa din po vitamins ko. Thank God healthy si baby girl ko.

makakatulong po yan sa pag.develop ng brain ni baby. sabi ng ob ko kapag hnd kaya ng sikmura, wag nlng po i.take. or better if i.change nlng ng iba. yang DHA po ang pra sa development ni baby.

ganyan din saken together with calciumade and ferrous+ folic .. bet na bet ko lasa nya .. parang myra-e capsule lang ... 😂😂 so far ok naman .. wala naman side effects saken ..

yes maganda ung vitamins na yan mamsh. pero after a month of taking it pinapalitan q sa doctor ko kasi nasusuka aq everytime na tinetake q. 😅 Same content dn pinalit nya na vitamins.

5y ago

Same,nasusuka din ako sa obimin

Vitamins ko yan sa previous ob ko but yung OB ko sa Lourdes na bago pinapaubos nlang sakin yung natitira, kasi nakakalaki daw ng baby yan. Calcium and Iron lang daw okay na.

Yan din po vit. Ko. Hanggang 5 months ko lang ininom inubos ko lang yung huling binili ko nasusuka na kasi ako pag iniinom ko.. Makakasama ba yun samin ni baby.?

5y ago

Papalitan mo nalang kay ob momsh. May ibang multivitamins na di naman nakakasuka.