Magaling po ba talaga ang sun flower oil sa pag tanggal ng peklat?

5 Replies

Yes, mommy. I heard from other moms na nakaka-lighten daw ang sunflower oil ng scars. Although, hindi ganun kabilis ang effect. There's a huge difference parin. :)

Matagal lang po sya umepekto kaya kailangan ng mas madaming pasensya. Natural sya kaya maganda kesa sa iba na may chemicals.

Nakakalighten naman sya ng scar pero it takes time. Hindi agad agad ang effect. Basta apply mo lang religiously.

Madaming reviews na ok nga daw ang sunflower oil. Same with rosehip oil. Parang yang dalawa ang in ngayon.

Never ko pa na try pero yung friend ko na gumamit, wala daw nangyari sa scar nya.