Buko Juice

Hi Mommys! Im 20 weeks and 5days preggy, mataas po yung level ng UTI ko, okay po ba na uminom ng buko juice? TIA.

19 Replies

yes mommy the best po yan buko juice & water po talaga inom ng inom ng tubig po dapat. ako rin nagkaroon ng problem di pa naman sya uti pero super dilaw ng urine ko kaya naagapan naman & ngayon napapansin ko na hindi na ganon katulad nung dati as in dilaw na dilaw minsan nga orange na may pagka-red. water therapy lang talaga ako.

Ang advice po sakin nung may UTI ako maliban sa antibiotic na nireseta ni Doc, mag water therapy 3-4liters per day. Then dinagdagan ko ng buko tuwing umaga. 😊

water therapy momsh. may iniinom din akong cranberry juice, nabibili sa mercury drug. very effective momsh.

3y ago

Kaya nga e, tas ayun may pain in urination kaya nag aalala ako. I will try yung cranberry thank youuuu ❤️

Yes mommy, okay po ang buko juice sa UTI. Yan din po dati iniinom ko nung nagka UTI po ako

Safe naman inumin ang buko juice pero mas maganda po ang tubig ang damihan sa pag inom :)

Pwede po mommy.. Yan din po iniinom ko nung buntis ako para makaiwas sa UTI😊

Water and cranberry juice po tapos iwas sa salty foods.

Upo nakakapagpagaling po Ang buko juice sa uti..

yes tuwing umaga pati cranberry very helpful

yes pure po inumin nyu