SSS ni hubby

Magagamit q po b ang benefits sss ng asawa ko sa panganganak ko?

28 Replies

Hindi po, xa ang makakagamit ng paternity leave nya, pero ang mga nanganak magagamit lang pag member ng sss at ok ang hulog

Hindi po. Ikaw po dapat ang mismong member ng SSS para makaavail ng maternity benefits.

Hindi pi mommy, ang benefit po pati ng hubby natin is paternity leave lng na 7 days

Sa paternity lang po 1 week d sia papasok pero bayad un dhil sa paternity nia

Hindi po. Ang maternity benefits ay para sa female member ng sss

Paternity sis kung kasal po.. ganun dn sa philhealth

No po. Mommy lang po ang may maternity benefit.

Kung kasal kayo paternity leave lng yata

No. Sss mo lang. Philhealth pwede

Paternity leave lang if kasal