Philhealth

Magagamit ko pa po ba ang Philhealth ko kahit almost 2 years hindi nahulugan? Thanks sa sasagot

14 Replies

Pag sa public hospital po kayo manganak or lying in. Wala naman po masyadong gastos. Like sa friend ko sa Labor quirino nanganak. Interview lang sa social dept ng philhealth wala na sila binayaran basta hnd ganun kalaki kininita nyo ang sasabihin. Atleast minimum wage pasok naman.. Ayon automatic active philhealth nyo.

ilang months na po b kau buntis momshie? kc pag po ganyan na matagal hnd nahulugan ang alam ko po nine months pa bago nyo magamit, kaya hulugan nyo na po now na.. unlike po nung mga new member na maghulog agad ngaun magagamit na agad.. pero ask din po kau sa philhealth para sure..

saken po never pa nhulugan. Pmnta q lst week sa philhealth sa information sbi 1 month bago mangank mgbyd ng 2400 1yr. Then dlhn dn ang latest ultrasound Pra mgmit ko this year of oct.

Hello mga mamsh..Derecho po ba sa philhealth pgbabayad para maupdate or ok lang kahit saang accredited payment center nila? Kung matagal na yung last payment?

5y ago

sa philhealth mismo.

huhulugan mo ulit yun. meron sila nun woman who gives birth 12 months ung ihuhulog mo para magamit mo ung philhealth mo

hnd po mommy . . kailangan mabayaran mu ung 3months b4 ka manganak para magamit mu . . un kc gnawa namin r

no po. need mo ireactivate momsh. mag voluntary ka po.

Hindi na po, dapat hulugan mo nalang po ulit

Hulugan mo bago ka manganak.

Hindi po dapat may hulog.