Philhealth

Mga sis. Magagamit ko ba ang philhealth ko sa panganganak if 8months ko ng hindi nahulugan. September po due date ko. Thanks! #1stimemom

2 Replies

last hulog ko po sa phil health is May. pinahulugan po ako ng nov 2019 up to due date ng september. in short momsh need mo po maghulog, kasi di mo magagamit yun lalo 8mos ago pa last mo. guide po galing phil health mismo add 300 po sa on going panf mga months

4y ago

thanks mom sa info!!

sakin po pinahulugan padin nung nag inquire ako sa philhealth. Na stop ako maghulog Jan 2020. Tas pinahulugan po Feb to Sept. 2400 lahat :) EDD sept.1, 9 months kasi dpat may hulog momsh.