Momies, magagamit po ba ang indigent philhealth kahit di po nahulugan ?

4 Replies

Hello mga kamommy..Pwd p po ba gmitin ang indigent philhealth kso governor nmin iba n..Ang dting governor kasi nkalagay s indigent philhealth ko po..Ngyon po bgo n kso wla p sila release na indigent philhealth.Phelp po mga kamommy..Thnk u

Di naman po totally hinuhulugan ang philhealth lalo na at indigent po, check nyo po via philhealth online kung active pa ang indigent philhealth nyo, if hindi po renew nyo lang po sa munisipyo nyo 🙂

1y ago

Kung may nareceive na kayo na ganyan sa email nyo, click nyo lang po ung url or ung http, memberinquiry para redirect kayo sa philhealth na site

need ng indigent certification from your baranggay Dswd po. automatic na covered ng philhealth po pag ganun.

1y ago

nasa ibang lugar po ako ng pinas .. at ung philhealth ko po may nakalagay na indigent . ung certificate d ko po dala

update mo philhealth mo sis kung active ka pa ba na kasali ka pa sa indigent