maga 8mos na po akong preggy ngayong april and parang di paden ganun kalaki ang tummy ko normalclang kaya to. im worried. di naman makapag pacheck up at bawal nga lumabas. nag aalala kase ako e .

Post image
1 Reply

Mommy, ako dati 7mos preggy pero parang maliit ang tyan. Nag-worry ako kaya kumain ako ng kumain. Biglang laki tuloy. Ayan, 8.5lbs nung lumabas anak ko.. dapat 6lbs lang in-expect namin. Kaya wag ka mag-worry, Mommy. Mas mahirap maglabas ng malaking baby. Paglabas na lang sya palakihin

5y ago

so normal lang naman po mamsh na maliit magbuntis di ganun mahirapan mag anak