Vaccine 4 month old

Mag4 months c baby and may scheduled vaccine sya. Baka may nakakaalam anong vaccine to. Di cnabi ni doc. Curious lang ako kc pagtingin ko ang mahal. 5k. Haha. Sa immunization card nya gang ngayon wala pang pcv e. Pcv kaya to? Ngaun ko lang narealize na dapat pala binigay na un 1 and a half p lang sya since ilang doses un. Pde ba un

Vaccine 4 month old
2 Replies

kc nag aantay ng may makasabay ka eh wala kaya sau chinarge buong vial ..sa private ganun...1 vial 10 baby ang pwede maaccomodate and iit cost 500 lng since wala kasabay at d pwede ikeept ang tira pag nabuksan n kya charge sau 5k...naexplain ng ospital sa akin yan kc nga ksama sa package ko ng manganak ako via cs ang immunization un pla may ganung rules pa hehhehe kaya sabi ko sa pedia mag center nlng ako nadedelay ang immunization ng anak ko kakaantay ng may makakasabay at need pa maging 10 kmi...no refund...no choice

2y ago

Sana ol. Ung pedia ko non nung tinanong ko kung pede kunin ko s center ung iba, ang sabi wag ko daw tipirin anak ko lalo't unang baby. Kahit mga 1 yr daw o kaya daw kung wala talaga after ng rota

2y ago

Bkit kaya ngayon lang sya binigay?