scoop

Mag timpla na Sana aq... Piro bkit wlang ksamang pang scoop ang milk n ito.... Wla b tlga itong ksamang pang scoop ng milk?

scoop
24 Replies

Meron yan mommy nasa loob lang. medyo kailangan mo “hukayin” sa loob. Ganyan din worry ko nung unang nagtimpla nyan 😂

Medyo bandang gitna pa po yung scoop nyan mamsh try nyo po alugin unti para medyo lumabas yung scoop

meron po. shake niyo lang dahan dahan forward and back hanggang lumitaw pangscoop natabunan lang

The same brand but yung sakin yung gentlease nila. Promise mas effective sa gassy baby.

Haha... NatAbunan lang pla.. Thank s inyong lahat... Nkita ko n ang scoop. 😀

halukayin nyo lang po medyo mahirap talaga hanapin scoop ni enfamil😂

Meron yan sis ganyan milk ng baby ko na tabunan ng powder milk .

Meron yan sis kaso need lang halukayin natakpan lang cguro

Baka ntabunan lng po n gatas, ganyan din kc ako ei,

meron momshie. baka nasa ilalim lng yan.haha