S26 milk user

Hiii pnu Po ba Kayo mag timpla Ng s26 sa 4 months baby ????... Ilang scoop sa ounces Po???? Tnx

3 Replies

May instructions nmn po yan. Yan lang ang sinusunod ko. At kung sakali man kulang kay baby pwdi nmn mag timpla ulit nararamdaman nmn natin or napapansin kung nakukulang pa sila sa milk

dipende po sa nauubos ni baby niyo yung ounce. 1:1 po. kunware 4oz, 4 scoops. baby ko 4months na ngayon, 5oz na ang nauubos ☺️

basahin ang instructions sa karton o lata.