Mag tatanong lang po😊

Mag tatanong lng po sana😊sino po dito nkah ranas ng polyhydramnios?yung madaming panubigan??kasi daw sabi ng mid.kuh baka daw mahihirapan akong manganak??grabe kupo kasing uminom ng tubig😅may experience po ba kayo??talaga bang mahirap manganak pag polyhydramnios ang isang buntis? worried lang po kasi😔

1 Reply

Gano raw po ba karami yung tubig mo? may mild nsman na ganyan, pero pag masyadong marami talaga, oobserve ka ng OB dapat. polyhydramnios kasi ay di talaga okay lalo sa baby. better na sa OB mo po ipaexplain lalo yung concerns mo po di lang sa midwife.

1y ago

Ako nman pinaiinum ng 4 to 6litters ng ob ko kc onte ng panubigan ko,kaya sana ngaun jan16 im 37weeks na sana madagdagan un tubig ko para sa jan23 nko ma cs,kc kundi madagdagan panubigan ko cs nko sa 16🥹 un frend ko madami din cyang panubigan ang nangyari madami naiinum na tubig un baby sa loob,so pag laba ny li baby my sakit sa baga sa dami na nainum na tubig.

Related Articles