polyhydramnios

Hi mga mommy. Nagwowory lang po ako. Galing lang ako sa Ob kanina at sabi hindi daw po normal ang tubig ni baby. Masyado po akong maraming tubig sa panubigan. Suggest nya po ako na mag pa CAS. Haays sana okay lang baby. 18 weeks palang ako need daw 22 weeks bago i CAS. Any advice po about sa polyhydromnios.

1 Reply

Ganyan din ako, at niresetahan lang naman ako ng gamot para kay baby pamparami ng panubigan. At always drink water nadin daw

4y ago

Iba naman saken. Sobra tubig ko.