Unang pag bubuntis

Hi mag tanong lang po ako kapag poba pinutok ng asawa ko sa loob tapos dipa ako nilalabasan eh may posibilidad kaya na mabuntis ako. Pang apat na buwan na namin to ngayon na mag try nung una hanggang pangatlong buwan kahit lagi kaming magkasabay labasan lagi man lang din naman akong nireregla. gumagamit na nga ako ng app na Flo wala padin ng yayare . pls ineed advice po na stress na po ako. p.s respect po.#PleaseAdvice #pleasehelp #pregnancy

26 Replies

mii wag niyo gaano isipin dapat yung parehas kayong nasa mood parehas kayong relax, at kung iputok man ni hubby mo sa loob wag ka muna bumangon ng 10mins try mo itaas pwetan mo, para di mag apaw gaano yung nilabas niya sa looban mo