pagbubutis

Mag sis pano po kaya yan Pagseven days kuna bukas hindi pa ako dinatanan pero po may asawa po ako ano po kaya yan messge lang po ,, ???

7 Replies

Mag pt ka te Basta regular Ang regla mo dapat 28 to 31 days lang Ang menstrual cycle mo Kung normal Ang regla mo kada buwan pag umabot ng 40plus pt ka ganyan den ako ngayon sa pangalawa ko mahigit 40 days Ang menstrual cycle ko 18 weeks na along preggy ngayon 🥰🥰

MagPT ka na po.. Ako 1day delay lang nagPT agad ako tapos positive agad.. 20weeks&1day na ko

Magpt ka sis para sure para you know na di at dapat gawin

4y ago

Magsearch ka sa youtube.. Meron naman ibang ginagamit para malamang buntis.. Like colgate or sugar.. Nakita ko lang din un..

mgPT ka mamsh para makasure

Mag PT ka po para sure.

4y ago

ok lang po ba bukas ako mag pt wala ako pt now hindi pwde makalabas

Buy pt

4y ago

Pagseven days kuna bukas tama na ba mag pt ako tapos po nalililo ako now hindi ko alam. Kung susuka ako

Try pt

4y ago

Pano po kaya yan sis hindi pa po ako maka pag pt now kung pwde bukas Pagseven days bukas