9 days old

Mga mamsh normal lang po ba yan? Bukas pa kase check up ng baby sa center kaya di ko mapatingin nangangamba ko baka kase kung ano na yan

9 days old
8 Replies

Normal lng po yan mamies paliguan nyo po sa init lng po yan nag kaganyan din po baby ko pagkapanganak ng naliliguan kona po nawala din saka iwas po pahalikan sa may bigote. Pwd din po maka tulong yung milk natin ipahid nyo lng po sa pisngi ni baby.

Hello! Ganyan baby ko 2 weeks old hanggang ngayon 3rd week ganyan pa rin. Sa kakaiyak daw yan as per pedia kasi nag aadjust pa lang yung mga daluyan ng luha nya kaya yan nagiging cause pag umiiyak. Punasan mo ng basang cloth para lumambot pag nanigas na.

10mo ago

Kaya nga po e nag start lg po yan yung iyak sya ng iyak

mommy, punas-punasan ng cotton with clean water para lumambot at mawala ang muta. baka mahirapan si baby imulat ang mata nia. consult pedia for advice.

Try mo search cradle cap my ganyan sa baby ko pero konting konti lng sa kilay nya . Tsaka sa tenga nya nawala na nilalagyan ko ng breastmilk ko.

ganyan din po baby ko until now , pina check po namin sa pedia . sabi niya normal daw po , mawawal daw din po yan .

Normal mi as per my mom at ibang moms. Same sa baby ko, kakahinto lang noong isang araw. 20days din s'yang ganyan.

use cotton buds po tas warm water lang ganyan din sa baby ko nililinisan kulang po palage.

10mo ago

depende po sa case namin ng baby 2 weeks okay na kase lagi ko nililinis

punasan niyo po Yung Mata ni baby.. cotton po pamunas mo.. SA maligamgan na tubig...

10mo ago

Yes mamsh yan nga po ginagawa ko