bakit kaya ako tinitipid?

Mag share lng Po ako Ng sma Ng loob kc sbe bwal sumama Ng loob Ng buntis. 7months preggy na Po ako eto partner ko Po e Todo tipid Po skin sa check up meds at anmum at mga needs ko food Pra s pagbubuntis kesa dw arte lng dw d nman DW Bata Ang kakain nun .. etc tas sbe nya kumuha cya cp n bgo worth 12k at kda month Ang byad for 9 months tas my motor p cya hinuhulugan Everytime na mg ssbe ako NG needs ko DHL d Naman ako nkakawork..e so dapat cya mg provide skn at cargo ny kme Ng baby ko s tummy although ikksal n kme nto Dec 26 ako p Dn nmorblema ng dmit ko etc e kso ala namn tlg ako pera at 2weeks from now my check up uli ako gusto NY s center lmg ako hingi gmot PR libre e la naman lht Ng gmot s center e libre. At ssbhin p NY s relatives ko ngtitipid cya d nkakain etc e d nmn NY ako bnbgyan or wat tlga. Sa srli luho lng nya lhat. Tpos malapit na ko manganak so iniisip ko p pno n c baby ko need cyempre pera C's ako e..ayaw ko mstress ayaw ko umiyak dhil nadadala Ni baby lht ng nrramdaman ko super love ko Ang anak ko... Mdmi ako gusto kainin pero Ala e kc no budget at ala bngay cya di dn cya Ng kukusa mg bgay PG hihingi ka ngglit dn kesa mdmi bbyran cya.etc. Hingi lng Po ako advice thanks Po

96 Replies

Naku te! Wag kna magpakasal..maging miserable lng buhay mu...wla kwentang tao umpisa p lng may pangit na ugali..

Kung ako sayo momshie, wag ka na lng magpa kasal jan. Naun pa lng tipid na sayo wat more pa kapag mag asawa na kayo haist.

Wag Kang mgpakasal Ng dahil Lang sa baby mommy. Ndi ka ideal2x man yang partner mo eh. Selfish . Sorry . But true.

Sigurado ka bang magpapakasal ka sa kanya? Base sa kwento mo... Mukhang pagsisisihan mo lang sa bandang huli yan.

Girl think twice before marrying him. Tinitipid niya kayo mag ina para sa luho niya. Buhay binata masyado eh

Wag m pagtiyagaan ganyang klase ng tao grabe kitang kita ugali gat may time ka pa pag isipan mo mabuti 😊

ngayon palang ganyan na sya sayo, pano pa kaya pag kasal na kayo?! mag isip ka na mamsh habang maaga pa.

ang responsableng tatay uunahin ang anak at asawa bago ang sarili. nku pano nlng pg kasal na kayo?

Wag ka magpakasal. Ang mahal ng annulment girl. Kung sa ganyang klase ka lang naman ng lalaki mappunta.

Wag ka muna magpakasal, mahirap yan ganyan.. Better to ask him may natabi na ba xia sa pangnganak mo,