food for baby

mag se7months na si LO. ano pa po kaya pwede ipakain kay LO maliban sa potatoes, carrots, sweet potatoes. Also ano pwede gawin or dpat inumin para ganahan kumain tsaka dumide wi baby. Salamat sa sasagot. God Bless

5 Replies

try avocado mommy. good for the brain! for beverages, kahit water lang. no need to give vitamins if wala naman vitamin deficiency. basta make sure you introduce the food ng maayos sa kanya.

try mo po yung crushed kamote with konting sugar😊 super like ni baby yun.

brocolli and squash rin po

Avocado po

avocado