SSS (Mat 2)

hi. Mag mommies! ask ko lang po sana sa nakaka alam Ano po kaya requirements ng SSS para maka pag file ng mat 2 at para makuha ung benefits .

6 Replies

Sakin pagka file q ng mat 1 nagbigay na sila agad ng mga list ng kelangan epasa sa mat 2 like b.crtficate ni bby. Ultrasound mu ng huli, bank account #, xerox i.d nyo mag asawa. Then certifcate ng pinag anakan mu.

5y ago

Hi siss Sure KBa? Wala Na cLang Hinihingi na req like valid id?