Delayed 6days

Hi mag mommies .. ask ko lang delayed na ako Ng 6days tapos nag pt ako di ko sure Kung positive na tapos kanina pauwi ako from work meron biglang lumabas sa underwear ko na dugo .. ano po ibig sabihin kapag ganun? tia

Delayed 6days
21 Replies

If hindi magtuloy ang period mo, implantation bleeding po yun. I can see your result as positive po. You can retest if unsure ka parin, after a week using your first pee in the morning. If may signs and symptoms ka na mafeel, pwede rin na pacheck ka na sa OB para maassist ka po with what actions to do next.🙂

Ulitin mo sis, at pag ganyan pa din ang result punta kana ob, early pregnancy na yan, maganda maresetahan kana ng pampakapit. Ganyan din ako nun, although pinalipas ko muna ng 1 week inantay ko kasi luminaw tlaga ung test line eh, pero sa case mo dinugo kana pala, punta kana ob para sure. ❤️

same po yan sa akin,siguro po in progress palang po,yan din po sabi sa akin ng OB mag pt po kayo ulit after a week,kase may posibilities na positive or negative,

positive po malabo lang yung isa. pero try niyo po ulit after 1 week para sure tapos double ingat po hanggant hindi kapa nag ppt ulit .😊

Ganyan pt ko 3 beses ako nag try. Malabo second line and positive po nung nagpa pt ako sa hospital

mag PT ka ulit momsh para sure tlga. gnyan din sakin faint line ang isa pero positive sya😁

positive ka na mommy. baka implantation bleeding.. pa check up ka agad.. ingat..

Hello po try po ulit kayo after a week yung first wiwi sa umaga para mas sure

Try mo po mag pt uli to check. It can be false menstruation lang din kasi.

Ulitin mo po ulit after 2 weeks. Gamitin mo yung unang ihi sa umaga