Best bottle recommendation

Mag mix feeding na kasi ako meron bang bote na mura lang pero safe kay baby?

10 Replies

baby flo, farlin, little pals yan yung abot sa bulsa at budget. trusted namin yan mommy. wala pang 100 yung baby flo ee..

mas nice ang farlin wide neck bottle mamsh pero if mah budget why not philips avent yung natural.

farlin mommy magand po.. dati pa yan n sikat n brand before mauso pa avent or pigeon.

if budget friendly, go for Farlin. If ok to spend more, pigeon, avent and dr. browns

Try nyo po yung Babyflo na bottles, mura lang sya pero safe naman kay baby.

Babyflo and Farlin bottles ng baby ko mura lang and safe kay baby 😊

farlin is okay for me. farlin gamit ko. kahit wipes nila maganda 👍

mhhpo... okay pala yung farlin..🤔 heheh..sayang..

farlin po safe for babies

baby flo or Fralin po..