From ebf to mix feeding

From ebf to mix, mga mii any tips para mpaglatch si baby sa bottle? Ayaw tlga kasi sa bote huhu

5 Replies

sakin din mi nung una ayaw nya sa bottle kase medyo malaki tsupon tinry kopo yung baby flo preemie size na tsupon ayon dumede si baby mixfed kame ngayon going 1month na si lo

11mo ago

ayaw niya nong premie size mie, huhu

try to use pigeon bottle po. si baby ko eversince mixfed sya and never sya nagkaproblema sa paglatch. 1 month and 1 week palang po sya.

Try niyo po maghanap ng tsupon na parang nipple natin kasi may baby na namimili. Pigeon po try mo mi

try niyo po dr browns :)

Try pigeon wideneck.