Recommended Feeding Bottle

What’s the best feeding bottle for baby? Natatakot kasi ako bumili ng mura, pero no idea ako sa brands kasi FTM. Helllllp Hehe thank youu

2 Replies

Avent gamit ko sa 2nd baby boy ko sis.. Maganda xa txaka anti- collic din.. Medyo mahal nga lang pero sulit naman txka tumatagal..

4y ago

Wala akong alam sis, ung gamit kc ni lo sa mall ako bumibili.. Ndi lang ako sure sa mga online shopping kung legit ba, ndi pa kc ako nakatry😊

Avent natural sis.