LYING IN

mag kano pa bayad sa lying in pag doon manganak prvt or hndi prvt

2 Replies

kung my philhealth ka po sa philhealth lahat kukuhain. tapos kung my mga ginamit sayong mga gamot ang doctor un lang po ung sisingilin sau. saken po kc 3k all in na my ksama ng gamot para itake sa haus

Depende po sa clinic lying in pero sa akin dalawa napag tanungan ko. Pag normal 10k to 15k, meron din 20k-25k. Pag CS naman 60k to 90k..