curious

ano po pinag kaiba pag sa public hospital ka nanganak or sa lying in? at mag kano po ang bayad thankyou

2 Replies

lying in mostly mga normal deliveries ln sila at wlang risk ang pag bbuntis. kc limited ln ang facilities nila.. if ever mas emergency ang lagay. mas ok na sa ospital ka. kc mas gamay nila ggwin syo if may mga complications at my mga facilities cla .. eg. incubator or blue light.

lying in di maxadong maraming pasyente maasikaso ka agad saka kung cno ung tumitingin sau na doc un lang hanggang s manganak ka,sa hospital lalabas na ung baby bago kpa asikasuhin saka ung mga gamot ikaw bbli sa labas pag wala sa loob ng hospital