tanong lang po mga momshhy?

Mag kano nagagastos nyo sa vitamins??

28 Replies

2nd to 5th month *Generic Folic Acid(pamalit sa Hemarate FA since di hiyang) - Php 3.00 each *Hemarate FA(4th month pero pag may natira lang sa allowance ko) - Php 23.00 each -Around Php 200/month di pa included yung Progesterone nung 8 to 14 weeks na Php 53.50 each. 5 months onwards *Sorbifer Durules(Ferrous Sulfate) - Php 10.50 each *Appetite OB Capsule(Multivitamins) - Php 8.00 each Php 555/month

depende po yan mommy kng ano ibibigay n appropriate vits sayo ng OB mo, iba2 po kc needs at madami dn brands. pwde k nmn po mgsabi sa OB mo n bigyan k ng mas mura n brand, usually kc ibibigay nila un pnkaBranded pg sa private OB ka.

aabot ng 5k plus sis. vitamins saka other oral medications na yun. hindi pa kasama jan ang insulin at pang monitor ng blood sugar na halos every 9days ang pagbili. 😔😔😔 hirap pag high risk!

Kanina 2k sana qng kinuha q lahat sa ob q pero meron pa akong folic at fishoil dito kaya 1200 lang good for 4weeks^^ sa labas ako bumibili kc folic 2 pesos lng kay ob 10... fishoil 5pesos lng kay ob 15^^

5y ago

Ung fishoil sis Healthy Care tapos ung folic may kasamang ferrous sulfate Ameciron....^^

sa ngayon naka 1300+ na ako for 30 days lang na gamot. maybe by my next check up, may idagdag na naman na vitamins. pero dahil para kay baby naman yun. balewala lang yun

600+ plus po yung akin. 1 week po kasing vitamins yun tapos babalik ulit sa OB para bumili ng vitamins. per week po kasi bilihan ko hehe

495 sa obimin plus monthly, 30pcs 125 sa united homes ferrous sulfate pero good for 3 months na yun since 100pcs siya

Nung 2months plang nasa 850, pag 3months nadagdagan ang vitamins kaya nasa 1300 per month na..

Di ko na mabilang hahaha. Basta sobrang gastos. Sa isang buwan yata nakaka 5k ako sa vits

1800 a month for prenatal vit(obimin,caltrate,ferrous&ascorbic acid)😆