HELP

Mag isa ko lang po sa house ngayon , today po due date ko and nagpacheck up po ako kanina sabi 1 cm daw po ako pero pagkauwi ko may blood na po go na po ba ako hospital ?

HELP
2 Replies

kamusta momsh wala po ba kayong ibang nararamdaman gaya ng paninigas ng tiyan,pananakit ng balakang?

5y ago

Wala pong pain e naninigas lang po pero di ko masyado mafeel

Obserbahan muna sis.. hirap po pag ganyan mag isa lang

5y ago

Opo sis sabi balik daw po ako friday if wala pa water na lumabas pero kanina po brown discharge sumunod