CS MOM Question

Mag iisang buwan lng po. May ganyan po un tahi ko. Sabi ni ob putukin tas may pinapahid na bactroban at inuman ng CLINDAMYCIN. #pregnancy #theasianparentph #1stimemom #firstbaby #advicepls

CS MOM Question
21 Replies

Wag mo kamutin kapag mangati mommy.. Alagang betadine lang morning at before bedtime. Kung naliligo kana always pat dry din. Ok lang wag mo na lagyan ng gasa para ma air dry.and take vitamins para mabilis din magheal. 2weeks sugat ko noon nagdikit na. Tapos huling post partum cheek up ko 6weeks ata yun nagkeloid na🙂