😥😥😥😥😥😥😥

Mag aapat na buwan naako sa dec29 since nanganak. Normal dilivery. Pero hanggang ngayon hindi pa rin natutunaw o naaalis yung tahi ko. 😥ftm ako.. tapos mahapdi o masaket pa rin sya. tapos napansin ko 1week ago nag sex kami ni hubby hindi naman ako dinugo. Pero napansin ko lang masaket kapag huling ihi ko. Alam nyo yun? ano ggwin ku? 🙄🙄

2 Replies

Hi mamsh, ako nga po 5 months ata ramdam ko pa din na mahapdi pag na ihi ako. Pero yung tahi wla na po. Pero parang nag keloid sya. Siguro depende sa healing process din po ng katawan natin. Ako nga mamsh, until now di pa nkikipag DO kay hubby 6 months na since nanganak ako, feeling ko kasi masakit hahahaha.. or na trauma lng ako FtM HIR.

betadine fem wash ang gamit kung pang linis at yung resita lng ng doctor ang ininum ko monsh ... hindi umabot ng 2 months gumaling na po.... I suggest na pa check up nlng po momsh