mommy advise me pls

Mag 8 Months na ako this coming sep 2 pero sinasaktan ako ng asawa ko kapag nagtatalo kami mabilis Kasi uminit ulo niya sinasampal, pinipilit Niya ko humiga, at sinusuntok sa legs at iba pa. Sinabi ko na to sa Family ko ayaw nila maniwala sakin Kung maniniwala sila binabalewala lang nila ano pong gagawin ko? I'm only 18 this coming September and my boyfriend is already 22 pls advise Po

42 Replies

Once nasaktan ka nyan sis, kaya nya yan gawin ng paulit ulit at palala ng palala. hawak ka saleeg nyan

Report ka sa barangay. Sa vawc desk office. Pwede siya mkulong sa gingawa nya. My batas dyan RA 9262.

Nko..hiwalyan mo na yang lalaki na yan..habang maaga pa lalo na cguro kong magka ank kayo..

Abnoy naman pamilya mo. Umalis ka na dyan. Threat na yan sa buhay mo at sa baby mo.

Iwan mo na. Kahit mawalan ng dada yang bb mo atleast safe kayo sa gg na asawa mo.

Iwan mo na. At pakisabi sa mga magulang mo pakinggan ka namn kasi anak ka nila.

Hiwalayan mo. Walang matinong lalake na nananakit ng babae, lalo ang buntis.

Leave now or you will regret it later. Take care of yourself and your baby.

Iwa nmo nalang pO, yun lang magandang mong gawin para hindi kna masaktan

Wag ka mag tiis makisama sa ganyan na sasaktan kalang di nman Tama Un.