laba

Mom's Pwede ba Mag laba ang buntis I'm coming 8 months this 27 Pwede po ba?

50 Replies

Pwede basta wag po magbubuhat ng mabibigat and tantyahin mo lang yung kaya ng likod or balakang mo. :) Kasi ako nasobrahan akala ko okay lang tapos nung kinabukasan nagkaka chest pain nako ang hirap makatulog.

Pwede much better kung sa sink ka maglaba tapos lagay ka nang basin. Para di ka mapagod kakayuko. Ganun kasi ginagawa ko pag handwash, mas mabilis ako matapos at mas less effort. Di pa maiipit baby ko. Hehe

Pwede nmn . Ako 9 months na tiyan ko nun nag lalaba pako eh ?? no choice eh .. hanggang sa manganganak na nga lng eh nag lalaba pako eh ??

Opo sis .Pwede naman .Dati kase aq yan ung Ginagawa ko para di aq Antukin ..Wag lang masyadong Marami para dika mapagod talaga.

Ako nga hanggang ngayon naglalaba parin ako. Wala yung asawa ko eh. Nakakahiya din magpalaba sa byenan kaya ako nalang kaya ko pa naman.

Pwde naman bsta d ka high risk.. ako nun buntis ako mamsh sa lababo ako nglalaba.. tapos nun kbwanan ko na.. aswa ko na pnagbabanlaw ko

Kung comfy ka lang po and wag magbubuhat, ingat din po. Pag feeling mo need mag pahinga, rest na po agad. Wag pipilitin.

Pwdi PO bsta malapit na kabuwanan mo sis, exercise din Yong nakabukaka kang nakaupo ako ganon ginagawa ko pag naglaba.

Pede naman mamsh. Ako kase 4mons. Preggy naglalaba padin ako. Mejo mahirap nga lang pag naiipit ung tiyan kO.

Yes po wag lang masyado magbabad para di sakitin si baby o sipunin paglabas dahil nkababad ka sa tubig palagi