8months

Mag 8 months kana sana bukas Babyboy ko. Magbibirthday si mama ng wala ka sa tabi ko. -imissyouso much -iloveyoumore than my life ?

8months
79 Replies

Condolence mommy😢😭 angel na c baby nasa langit na sya binabantayan ka.

❤❤ prayers for you mamsh. Guide her always beautiful angel. ❤❤❤

Parang healthy naman s baby ah anyari sa kanya wawa naman, condolence bby

Ang cute cute naman nya nakakapang hinayang nakakapang hina😢😢😢

Condolence sis. Pakatatag ka po😢 #God'sPlanAreBetterThanOurs❤

Naiiyak ako. :( Nandyan lang sa tabi mo si Baby Sis. Pakatatag ka.

Nakakalungkot naman po. Stay strong po mamsh. Condolence po.

Naiiyak ako. Sorry. Condolence po. Kaya mo yan. Be strong.

Condolences. My prayers 🙏 Pakatatag ka po mommy. ☹️

Nakakasad naman. Codolence poh sau momsh. 😥😢😕