8 months preggy

Anyone here po na nakakaramdam ng sakit sa likod and pressure sa my pelvic area na nhhrapan kana bumangon at maglakad sa sakit? Then sabi nila ang baba na ng tyan ko, and also binigyan ako pampakapit ni ob kasi masyado pa daw maaga, pero mag 8months na nextweek tyan ko .. advice naman po is it safe po ba na manganak if ever ng 8months? Malaki ba gastos? And how much po pag sa hospital? Ma pplace ba sa nicu si baby? Thanks po sa mga sasagot .. #justmums #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Mommy.. Masyado pa pong maaga if ever manganganak po kayo by 8 months.. Magiging preterm po si baby.. Baka mahirapan po siya at magkaroon ng mga komplikasyon paglumabas po agad si baby.. Yes malalagay po siya sa NICU kung preterm po.. Most likely tatagal si baby sa NICU ng 1 to 2 months po or kung kelan magiging stable na po siya.. Regarding sa gastos mommy.. I'm not really sure.. It depends po siguro kung sa private or public hospital po kayo..

3y ago

33weeks npo kami mommy nkapag pa inject npo ako ng steroids para sa lungs nya incase po na mag preterm birth ako ☺️ alaga pdn sya sa pampakapit till 36weeks and bedrest medyo ok ok ndn po pkirmdam ko .. thankie po ☺️☺️