8 MONTHS PREGGY

Hi mga mommies? Totoo ba na pag 8months kana bawal kana muna magkikilos at maglalakad ng matagal or malayo, kasi delikado? sinsabi nila na dibale mapaaga ka ng 7months wag lang 8months. please enlighten me. thankyou #Firsttimemom #worriedmom #32weeks1daypreggy

1 Reply

yan din gumugulo s isip q mii.. kaya konting pain iniisip isip q. pero dasal lang at magtiwala tayo kay God. pareho tayong 32weeks

2y ago

totoo mii pero dun n lng aq focus s excitement part.. mas gmgaan pkramdm q. kaya ntin to konting kembot n lng.. focus s exciting part n mkksma at mkkta ntin mga babies ntin.