Ilang months na si baby

Mag 32 weeks na ako bukas, Bale ilang months na po iyon? Naguguluhan po kasi ako 7 months parin iyon or Mag 8months na sa baby sa tummy. Sana po masagaot salamat po😁🤍

3 Replies

8 months. just base na lang sa weeks wag sa months. ang pregnancy kasi umaabot ng 40- 42weeks. kung icoconvert mo yun sa months, 10months yun. kaya malilito ka lang po. weeks po ang batayan pag buntis.

1y ago

lagi po kasi tinatanong sa Center kapag nag papa check up ako eh kaya hindi 'ko alam kung Weeks ba or months isasagot 'ko. Thank you☺️🤍

🥰

8 months

Related Articles