Ilang buwan pwdi pakainin ang baby?

Mag 5months palang ang baby ko

6 Replies

dapat may mga signs na yan if nakakaupo mag isa, may pincher grasp at may good head and neck balance Para hindi machoke sa food nya. if ready na or nka 6months na , una ipakain ay mash talaga para matuto ngumuya, kapag puree kasi liquiefied na ito lulunok lang yan di na ngunguya. Start with veggies like carrots or Patatas. Habang natututo ngumuya saka mo iadjust ang texture ng food nya unti unti to minced..

Hello. Recommended ng Pediatricians na pakainin ang baby by 6 months, kahit hindi siya breastfeeding. Pero you can consult your Pedia kung pwede if may nakikita na kayong signs of readiness sa baby.

first 6 months milk....then after that pwede na Po pero once ready na si baby. better to consult Po sa knyang pedia.

6 months po. Usually sa family namin ganon po ang ginagawa.

recommended po ay 6months old, ganun po kadalasan

6 months yan sabi ng pedia ng anak ko...