4mos postpartum period

Mag 4mos na po baby ko and then ngayon lang December 17 may dugo na lumabas sakin like parang regla breastfeed po ako Hindi naman madami Yung dugo Hindi din konti pero natakot ako bigla kasi sabi Ang mga breastymoms daw 6mos up pa pwede magkaroon ng menstruation normal lang po ba Ito? Nagwoworry ako . 🥺

1 Reply

kung mix feed po kayo maaaring makaregla na kayo sabi kasi ng ob ko 6months kang hindi magkakaroon ng regla kung exclusive breastfeed walang halong formula