Mommies normal lang po ba na sumasakit ang puson ng buntis? 3 days na po sya sumasakit. 4mos preggy

Then kanina may lumabas sakin looks like jelly na color white pero konti lang. di ko alam kung normal discharge lang.

2 Replies

normal po sumakit kaso mga saglitan lang daw po at tolerable un pain at wlang bleeding.. mawawala un pain kung nag iiba ka ng posisyon accdg sa ob ko un kc una ko tinanong sknya nung nagpcheck up ako 4months din. gnyan din kc ako. pag sumakit daw ng tuloy tuloy inuman ko daw ng isuxoprine pra tumigil ang paghilab.. niresetahan din ng pampakapit.

1y ago

bka may uti po kau. magpacheck napo kau sa ob para malaman po kung bkit nasakit puson nyo..

Not Normal.