Check up for baby

Mag 4mos na ang baby ko pero once lang napacheckup sa pedia yun eh nung 1st week nya, the rest ng monthly checkup nya sa center dahil sa immunization nya. Question is required po ba na magpacheckup kame sa pedia kahit wala nararamdaman si baby.?

1 Reply

No need naman na po kung napapacheck up niyo naman na sa center. Punta na lang kayo sa pedia if may mas specific kayong gusto ipacheck up or may bakuna na di offered sa center.