Natural lang bang hindi parin bumabalik sa normal ang mens ko regular po ako dati.

Mag 4months na po baby ko natural lang bang hindi pa bumabalik sa normal ang regla ko lalo naka injectable ako ng contraceptive kinakabahan kase ako CS kase ako baka mamaya buntis ako haha ayaw ko pa di pa pwede nakaka praning po mag isip lalo nag sesex po kami ni mister panay loob lahat.

1 Reply

Side effects po ng injectable yan mommy no need to worry as long as right sked mo ng pag inject