Contraception

Totoo bang nakaka taba? Ang contraceptive mapa oral, injectable? Suggest naman po kayo pills or injectables nakakataba ba yun nahihirapan kase ako pag tumaba ako hirap gumalaw lalo na may LO ako sabay pa ng hapo baka may suggestion kayo dyan dipa ako ready mag second baby e.

8 Replies

depende sa katawan mo momi… sakin kasi noon nagpills ako hndi ako nanaba pero grabe ung side effect sakin lumala ung migraine ko… then nagbuntis ako s 2nd baby ko nag-injectibles ako ayun grabeee ung 55kgs ko naging 67kgs in 3years 😅 khit magbawas ako ng pagkain ang hirap hndi ako nababawasan ng timbang 😪🥲 kaya depende tlga po s katawan mo momi 😊

depende sa ktwan mo mhie.kase ako dati pills ok naman. di ako nanaba. kaso pinatigil ng doctor kase highblood ako. then aftr ko manangak at nag 7mos na c baby, dun lng ako bigla nanaba. nging chubby ba not totally mataba. 1 yr and 3mos n c lo ko. and withdrawal kmi n7 hubby. so far ok nmn.

nagimplant ako mii, from 55kgs to 90kgs in 3 years real quick. Ket magpakamatay ako sa gutom tumataba parin ako.

implant ako andami tumataba sa implant pero sa akin hnd sakto pa din ang body figure ko kahit malakas lumamon

depende mii sayo kung saan ka tataba. hiyangan po pero kadamihan ng injectable tumataba

mas ok ang withdrawal walang side effects.. yan mga yan sisirain yung nature ng katawan mo..

6mo ago

mi withdrawal kami pero na buntis ako haha

Trust pills ako, hindi naman ako tumaba, bumaba pa timbang kasi panay pabuhat si LO.

depende po, hiyangan lang po