Hi

Mag 42 weeks na po ang tyan ko di pa din ako naglalabor. Ano po kaya magnda gawin. Baka po may naka experience na sainyo ng ganitong case. Lying in kasi ako magnganganak.tapos q na inumin un evening primrose. Until now no signs pf labor po. Salamat po sa sasagot

15 Replies

Ganyan ako sa dalawang anak ko 41 weeks &5days ung panganay ko 41 weeks &2 days naman yung baby ko parehong induced magpainduced kana po.kasi sa ganyan stage hinahabol ng mga doctor na hindi makapopo sa loob or yung eveprim ipasok mo sa vagina mo kasi gnun ginawa ko sa baby ko ngaun mas effective sakin.

Try mo momshi I ask ang doctor mo kung pwede ka tulad ng sakin kasi ako 41 weeks that time binigyan ako ng Pampa induce Yung vaginal suppository 1 cm palang ako that time After 6 hrs lumabas na si baby ko

4y ago

Di ko na po nakuha yung reseta ng doctor ehh kasi po dun na din binili sa hospital yung suppository na sinuggest ng doctor

Wala po ba sinasabi ob niyo sayo?? Ako due date ko june 6.. Wala pa sin sign of labor.. Kapag umabot pa ng june 6(40 weeks nako non) wala pa din labor induce nako..

painduce na po kau sis overdue na po nyan c baby baka makapoops na sya sa loob delikado po.. punta na po kau hospital or kung saan man kau manganganak..

Sis lakad lakad kna . Saka mag punta kna o.b mo para ma check ka .. delikado na po yn ..bka tumae na baby mo

Overdue na po kayo. Hanggang 42 weeks lang dapat. Ano po sabi sa inyo ng ob? Pa consult na po kayo.

Mamsh pacheck up kana sa ospital. Di maganda ang ganyan. Baka madumi si baby sa loob

Sis.uminom k din pla n evening primerose?pwde pla inumin un?ilam days k ng take?

Baka nmn po mali ang bilang kaya ndi pa nlabas c baby👍🏻

Scary nmn monshie,,.. Baka maover due na c baby mahirap yan