Hi

Mag 42 weeks na po ang tyan ko di pa din ako naglalabor. Ano po kaya magnda gawin. Baka po may naka experience na sainyo ng ganitong case. Lying in kasi ako magnganganak.tapos q na inumin un evening primrose. Until now no signs pf labor po. Salamat po sa sasagot

15 Replies

Nag insert na din poh ba kau ng primrose vaginally ?

4y ago

Ako din poh.. Bngyan aq 3x a day for 3 days.. Taz pgblik poh s ob close pa dn cervix kaya un pna continue nya lng poh ung evening primrose..taz hnd pa dn poh aq pnag insert kc 38 weeks plng nmn daw..peo gus2 ko po iinsert sna bka skling may epekto.. One week na poh kc a nagtetake orally..

Momy baka tatae na si baby mu pa check up kana

Hala bat ganyan ang tagal nakakatakot nman

Check up ka na mommy sa hospital please

Ano sabi ng ob mo, sis?