ROAD TO 34 WEEKS

Mag 34 weeks pa po ang tiyan ko pero lage na po sumasakit ang aking puson at tumitigas ang aking tiyan. Normal lang po ba ito?

3 Replies

same tayo sis . medyo ma worry din ako kasi 33&5days palang ako nakaka ramdam din ako . sabe ng midwife natural lang kasi naka cephalic nadaw at malaki na ang baby . pero na worry parin ako kasi sa 1st baby ko hindi ko naman sya naramdaman eh

3y ago

same tayo.. 33 weeks and 5 days.. sumasakit na rin yung puerta ko.. minsa nga hirap na ako maglakad..

Hindi po normal pag palagi. Sabi ng OB ko, pag ganyan eh pre-term labor yan. Inform mo po agad ang OB mo.

pa lab test ka sis baka naman my uti ka