mag 3 months preggy

Mag 3 months na po akong buntis,once palang po ako nag papackup po buhat po ng malaman kong buntis na po ako,dipa po ako ulit nagpacheckup at dipa po ako ulit nakakapag pa ultrasound po kasi nag quarantine na po tau kaya wala na pong nag checkup hanggang ngaun po?baka po kasi meron na akong ibang vitamins na kaylangan inumin bukod po sa ferrous? Bakit din po kaya madalas kong maramdaman ang pakiramdam na para po akong magkakaroon?masakit ang puson at balakang po?bat po kaya ganun

13 Replies

ako 12 weeks na ako normal lang nmn sumakit balakang at puson basta walang dugu

Folic acid good for you yan

calcium next binigay sakin