Wala pa din mens

Mag 2months na kong nanganak sa Aug 21.. 3 days na ko nag spotting normal lang ba to? Wala na ko dugo galing sa panganganak.. Nalilito tuloy ako kung mens na ba to or spotting lang

1 Reply

Spotting lang siguro.. It's okay po, may iba umabot na ng 10mos si baby di parin dinudugo si mommy lalo na't breastfeed. Nagrerecover pa body natin from pregnancy so expected talaga irregular muna ang cycle ng mens dahil din sa hormones kaya wag po masyado mabahala.. :)