20weeks

mag 20weeks nko mmya , sobrang likot na ng baby ko mayat maya ang galaw nia, ok lang kaya sya ? hehe gstu ko ndn magpa ultrasound pra malaman gender, mkikita ndn kaya ? tnx s mga ssgot

1 Reply

Pag galaw po ng galaw. It means na healthy po si baby niyo. Regarding naman po kung makikita na gender niya. Pwd naman na po makita depende din po sa posisyon ni baby. Mas maganda kung around 24 to 25 weeks pataas. Para sure na sure na po

5y ago

hhehehe cgebpo slamat po sa sagot