Good evening po sa lahat, ask ko lang po kung ano pong medicine na pwede itake sa ubot sipon po 3mos

Mag 2 weeks na po kasi to, naglaga na din ako ng luya tas nag calamansi juice

5 Replies

nung inubo at sinipon ako habang nsa 1st trimester, di ako nagtake ng gamot mi. maligamgam na calamansi w/ honey lang ininom ko tapos more water. 1wk lang sya tumagal at gumaling din. try mo po iconsult sa OB mo.

sinipon din ako nung 1st tri. nagconsult agad ako kay OB. pinag-antigen nya ako, negative naman. pahinga lang pinagawa sakin saka more more water 😊 pero nag calamansi juice ako with honey.

mommy bkt mo pa pimaabot mg 2weeks ang unot sipon mo? dapat nung 2 days palang nagpacheckup ka na sa OB mo pra mabigyan ka ng gamot. mahirap yan wag naman sana TB sa tagal na nyan.

binigyan akong, lagundi herbal capsule yata yun, tapos immune pro, sinabayan ng lagundi na binabad yun ang gnwa kong tubig feeling okay2 na din ako now, sipon at ubo din.

mommy mas maganda kng mg water therapy ka nalang, at pg hndi pa dn nwala pacheck up kana sa ob mo ng mareserahan ka ng gmot.

Related Articles